Trường mầm non Tuy Lai A khai giảng năm học mới 2022 - 2023. - Trường mầm non Tuy Lai A

Trường mầm non Tuy Lai A khai giảng năm học mới 2022 – 2023.

Hòa chung trong không khí tưng bừng phấn khởi của cả nước của ngày khai trường, ngày hội “Toàn dân đưa trẻ đến trường”, sáng ngày 05/9/2022, Trường Mầm non Tuy Lai A đã long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2022-2023.  Tham dự lễ khai giảng còn có  các đồng chí lãnh đạo xã Tuy Lai .

Năm học 2021 – 2022, vượt qua những khó khăn bởi ảnh hưởng của dịch COVID-19, Cán bộ, giáo viên và học sinh Trường mầm non Tuy Lai A  đã nỗ lực thi đua, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Trong năm học 2022 – 2023, Trường mầm non Tuy Lai A  hân hoan chào đón thêm 169 cháu vào năm học mới, nâng tổng số học sinh trong toàn trường lên trên 600 cháu. Cùng với đó, Trường mầm non Tuy Lai A sẽ tiếp tục tăng cường cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy học, xây dựng trường ngày càng khang trang, sạch đẹp, thân thiện, nâng cao chất lượng chăm sóc giáo dục trẻ, đáp ứng nhu cầu học tập của các em.

Phát biểu tại buổi lễ khai giảng, đồng chí Nguyễn Văn Tiếp nhiệt liệt chúc mừng và biểu dương những thành tích mà cô và trò Trường Mầm non Tuy Lai A  đã nỗ lực, phấn đấu đạt được trong thời gian qua. Đồng thời nhấn mạnh: Năm học 2022 – 2023 là năm học hết sức có ý nghĩa, sau nhiều nỗ lực, phấn đấu, chúng ta đã vượt qua những thời khắc khó khăn của dịch bệnh COVID-19, đưa hoạt động GD&ĐT trở lại trạng thái bình thường. Để tiếp tục đẩy mạnh thực hiện mục tiêu nâng cao chất lượng GD&ĐT, đồng chí đề nghị xã Tuy Lai  tiếp tục quan tâm xây dựng cơ sở vật chất, phấn đấu cuối năm 2023 Trường mầm non đạt chuẩn quốc gia ; đồng chí mong muốn đội ngũ cán bộ, giáo viên phát huy hơn nữa những kết quả đạt được để tiếp tục giữ vững thành tích nằm trong top đầu khối mầm non của ngành giáo dục huyện Mỹ Đức.

Một số hình ảnh tại Lễ khai giảng:

Cô giáo phát quà cho các cháu

Đại biểu xã phát quà cho các cháu.

Văn nghệ chào mừng ngày khai trường

Công Ty Thiên Phát chúc mừng ngày khai trường

Đón các cháu 3 tuổi vào trường