NHỮNG NGHĨA CỬ CAO ĐẸP TRONG TRƯỜNG MN TUY LAI A - Trường mầm non Tuy Lai A
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Mầm Non Tuy Lai A

NHỮNG NGHĨA CỬ CAO ĐẸP TRONG TRƯỜNG MN TUY LAI A

Chiều ngày 29/8/2022, Hiệu trưởng, chủ tịch công đoàn cùng GV trường MN Tuy Lai A đã đến thăm hỏi, động viên, tặng quà với số tiền 3.250.000₫ cho gia đình Cháu Nguyễn Quỳnh Trang trú tại thôn Đồng Mả, học sinh lớp 4 tuổi , trường MN Tuy Lai A . Món quà tuy nhỏ mong em và gia đình vơi bớt khó khăn khi năm học mới sắp cận kề.
Đây là học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.
Mẹ Em là chị Nguyễn Thị Luyến ở thôn Đồng Mả xã Tuy Lai sinh ra trong 1 gia đình nghèo khó bố mất sớm, mẹ thì mù loà, sinh được 2 chị e. E trai mất lúc nhỏ.Năm em luyến 16 tuổi thì bị lừa bán sang Trung Quốc gần chục năm lưu lạc e đã tìm được về với gia đình, rồi lấy chồng mãi mới sinh được bé gái Quỳnh Trang rất đáng yêu, cuộc sống có con hạnh phúc hơn rất nhiều. Nhưng kinh tế không có gia đình lại không được hạnh phúc,vợ chồng lúc ở lúc đi. Lần thứ hai em lại mang thai bé trai hiện nay đã được 31 tuần. Tưởng hạnh phúc lại mỉm cười với em thì mới đây e thấy trong người mệt mỏi,cổ họng cứ sưng lên và to dần. Một thân một mình đi bệnh viện khám ở BV Hà Đông bác sĩ chẩn đoán e bị u amidan và điều chuyển tuyến sang viện K. Kết quả thật nghiệt ngã đến với em,em lại mang 1 khối u ác tính. Đang là trụ cột gia đình, con gái mới 4 tuổi đang học trường mầm non Tuy Lai A, còn e bé trong bụng chưa sinh ra đã phải chịu nhiều thiệt thòi. Em có mệnh hệ gì thì ai chăm lo cho mẹ già, con thơ. Số mệnh của e quá trớ chêu.
♥️♥️♥️♥️Cảm thông trước hoàn cảnh của em Luyến.
Em khẩn cầu mọi người hãy chia sẻ yêu thương. Mỗi người góp một chút nhỏ để ủng hộ cho gia đình em Luyến vượt qua sóng gió này.
♥️♥️ Mọi sự ủng hộ xin gửi về cho gia đình em Nguyễn Thị Luyến thôn Đồng Mả xã Tuy Lai huyện Mỹ Đức Hà Nội.

Tin bài khác: