KIẾN TẬP CHUYÊN ĐỀ ” PHÁT TRIỂN CHƯƠNG TRÌNH GIÁO DỤC VÀ ỨNG DỤNG PHƯƠNG PHÁP GIÁO DỤC TIÊN TIẾN TRONG NHÀ TRƯỜNG”. - Trường mầm non Tuy Lai A
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Mầm Non Tuy Lai A

Sáng ngày 17/12/2022 trường mầm non Tuy Lai A tổ chức cho các lớp kiến tập chuyên đề “Phát triển chương trình giáo dục và Ứng dụng phương pháp giáo dục tiên tiến trong nhà trường”.
Dự chuyên đề có cả các bậc phụ huynh cũng tham gia hoạt động giao lưu cùng trẻ và các cô giáo.
Trong buổi kiến tập, các đồng chí giáo viên được dự các hoạt động: Nhận biết cảm xúc vui buồn; Dự án tình yêu thương; Truyện Hành trình của Pid; Nhận biết sử dụng từ chỉ hành động; Dự án Khẩu trang ở cả 4 độ tuổi.
Qua buổi kiến tập, các giáo viên tổ chức các hoạt động kiến tập đã chia sẻ với các đồng chí giáo viên trong nhà trường về kế hoạch, nội dung và các hoạt động giáo dục được triển khai trong dự án. Các đồng chí giáo viên trong nhà trường đã cùng nhau trao đổi những nội dung, định hướng về việc dạy học dự án, về tính hiệu quả của phương pháp giáo dục tiên tiến, đặc biệt là việc trao cơ hội cho trẻ được chủ động trải nghiệm, khám phá và đúc rút kiến thức, kỹ năng và phát triển khả năng giao tiếp, khả năng hoạt động nhóm ở trẻ.
Sau đây là một số hình ảnh:

Tin bài khác: