KIỂM ĐIỂM, ĐÁNH GIÁ CHẤT LƯỢNG CHI BỘ VÀ ĐẢNG VIÊN NĂM 2022 - Trường mầm non Tuy Lai A

KIỂM ĐIỂM, ĐÁNH GIÁ CHẤT LƯỢNG CHI BỘ VÀ ĐẢNG VIÊN NĂM 2022

Được sự thống nhất của Ban thường vụ Đảng ủy xã Tuy Lai, Ngày 02 tháng 12 năm 2022, Chi bộ trường Mầm Non Tuy Lai A  tiến hành họp kiểm điểm, đánh giá chất lượng chi bộ và đảng viên năm 2022. Tổng số đảng viên của chi bộ đến thời điểm đánh giá là 26 đồng chí, chính thức 24, dự bị 02. Tổng số đảng viên dự họp 26/26, tỷ lệ 100%. Chủ trì buổi họp là đồng chí Lê Thị Nang -BTCB, Phân công thư ký là đồng chí Bùi Thị Mai Hương.

Nội dung của buổi họp đánh giá có hai phần: Đánh giá Tập thể và từng cá nhân đồng chí đảng viên.

Qua việc đánh giá, tập thể đảng viên thống nhất tự chấm điểm cho chi bộ 100/100đ.

Đối với cá nhân: Từng đồng chí đảng viên thông qua

+ Kết quả nhận xét nơi cư trú.

+ Kết quả đánh giá xếp loại công chức-viên chức .

+ Phiếu đánh giá thực hiện chỉ thị 05 của BCT học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

+Phiếu phân tích đánh giá chất lượng và tự xếp loại đảng viên.

+Thông qua bản kiểm điểm của cá nhân và Tự xếp loại.

Sau khi nghe đồng chí thông qua các biểu mẫu cũng như tự xếp loại, từng đảng viên trong chi bộ đóng góp cho đồng chí của mình và tập thể biểu quyết chất lượng của từng đảng viên.

Kết quả:

05/24  đồng chí đạt Xuất sắc