HOẠT ĐỘNG THAM QUAN TRƯỜNG TIỂU HỌC CHO HỌC SINH 5 TUỔI TRƯỜNG MN TUY LAI A - Trường mầm non Tuy Lai A

HOẠT ĐỘNG THAM QUAN TRƯỜNG TIỂU HỌC CHO HỌC SINH 5 TUỔI TRƯỜNG MN TUY LAI A

“Tham quan trường Tiểu học” là một trong những hoạt động trong chương trình chăm sóc, giáo dục trẻ tại trường mầm non. Với mục đích giúp trẻ mẫu giáo 5-6 tuổi làm quen với môi trường học tập ở trường tiểu học và mạnh dạn, tự tin, vui tươi, hào hứng để chuẩn bị tâm thế sẵn sàng lên lớp 1.
🌞🌞 Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2022-2023. Hôm nay các bé khối 5 tuổi đã cùng các Cô đi tham quan trường Tiểu học Tuy Lai A, ở đây các bé được các thầy cô trường và các anh chị học sinh chào đón, dẫn đi tham quan các dãy phòng trong trường, được trò chuyện với Cô giáo và các anh chị học sinh lớp 1, được các cô giới thiệu sách, sinh hoạt tập thể cùng các Anh Chị lớp 1 và làm quen với những đồ dùng học tập vô cùng mới lạ.
🌷🌷 Buổi tham quan trường tiểu học sẽ là kỷ niệm đáng nhớ nhất của các Con trước khi rời xa trường Mầm non thân yêu!
🌻🌻 Nhà trường xin được gửi lời cảm ơn đến các thầy cô BGH, các thầy giáo, cô giáo trường Tiểu học Tuy Lai A đã tạo điều kiện giúp đỡ để các con có một buổi trải nghiệm đầy bổ ích, vui vẻ để chuẩn bị tâm thế sẵn sàng trước khi chia tay trường mầm non Tuy Lai A để bước vào lớp 1!