Công đoàn trường MN Tuy Lai A Hưởng ứng "tuần lễ áo dài Việt Nam" chào mừng Ngày Quốc tế phụ nữ 08/3/2023 - Trường mầm non Tuy Lai A

Công đoàn trường MN Tuy Lai A Hưởng ứng “tuần lễ áo dài Việt Nam” chào mừng Ngày Quốc tế phụ nữ 08/3/2023

“Tuần lễ áo dài” chào mừng Ngày Quốc tế phụ nữ 08/3/2023 là hoạt động có ý nghĩa thiết thực và không chỉ riêng những giáo viên như chúng tôi hưởng ứng mà còn có rất nhiều chị em phụ nữ cả nước tích cực tham gia thực hiện. Đây được xem là hoạt động góp phần giúp chúng ta nhận diện tập quán, giá trị và bản sắc dân tộc Việt Nam, đồng thời quảng bá hình ảnh áo dài Việt Nam, tôn vinh những giá trị cao đẹp của người phụ nữ Việt. Bên cạnh đó, còn khơi dậy niềm tự hào, trách nhiệm giữ gìn và phát huy di sản văn hóa áo dài Việt Nam trong mỗi con người chúng ta.