NGÀY HỘI CNTT VÀ STEM HUYỆN MỸ ĐỨC NĂM 2024 - Trường mầm non Tuy Lai A

NGÀY HỘI CNTT VÀ STEM HUYỆN MỸ ĐỨC NĂM 2024

NGÀY 01/3/2024 TRƯỜNG MẦM NON TUY LAI A CÙNG CỤM 1 MẦM NON ĐÃ THAM GIA NGÀY HỘI CNTT VÀ STEM HUYỆN MỸ ĐỨC NĂM 2024
☀️☀️☀️ Hội thi diễn ra trong không khí vui tươi, nhộn nhịp, tràn đầy tinh thần đoàn kết. Đây là 1 hoạt động vô cùng quan trọng trong việc ứng dụng CNTT và STEM hiệu quả vào công tác quản lý cũng như trong các hoạt động dạy học tại trường mầm non trong thời kỳ chuyển đổi số. Ngày hội là nơi để các trường giới thiệu, lan tỏa các sản phẩm công nghệ của trường mình, tạo môi trường và cơ hội giao lưu, chia sẻ, học tập kinh nghiệm, tiếp cận công nghệ mới về ứng dụng CNTT, chuyển đổi số, ứng dụng các phương pháp dạy học hiệu quả trên nền tảng Steam.
☀️☀️☀️Trường MN Tuy Lai A vinh dự nhận giải Nhì trưng bày gian hàng và thuyết trình về các sản phẩm CNTT và STEM.
🌿🌿🌿 Sau đây là 1 số những hình ảnh đẹp được ghi lại trong ngày Hội: