TỔNG KẾT HỘI CHỢ XUÂN 2024 - TRAO QUÀ CHO HỌC SINH CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN - Trường mầm non Tuy Lai A

TỔNG KẾT HỘI CHỢ XUÂN 2024 – TRAO QUÀ CHO HỌC SINH CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN

Sau một ngày làm việc tích cực hội chợ Xuân không chỉ đạt được mục tiêu đề ra , mà thông qua mạng Xã hội chúng tôi đã chia sẻ thông tin và hình ảnh hội chợ trên mạng internet , đã có sức lan tỏa, tạo hiệu ứng xã hội, khơi dậy giá trị đạo đức, giá trị nhân văn, truyền thống tốt đẹp của dân tộc Việt Nam. Đã thu hút được dư luận xã hội quan tâm và biết đến chương trình. Nên chương trình đã được đông đảo các quý phụ huynh và nhân dân trong xã tham gia ủng hộ.
– Số tiên thu được sau khi trừ chi phí gốc bỏ ra sẽ được đóng góp vào quỹ từ thiện của nhà trường.
+ Số tiền thu được là: 6.300.000₫
+ -Quỹ từ thiện nhà trường sẽ trao quà cho 18 cháu học sinh trong nhà trường có hoàn cảnh khó khăn.
+ Mỗi xuất quà trị giá 350.000₫
Giá trị các phần quà tuy không lớn nhưng có ý nghĩa về tinh thần nhằm kịp thời động viên các con trong dịp tết đến xuân về. Mỗi tấm lòng dù nhỏ bé cũng góp phần mang lại niềm vui, niềm hạnh phúc cho các con có hoàn cảnh khó khăn.
Một lần nữa tôi xin chúc các bậc phụ huynh và gia đình năm mới an khang thịnh vượng.
Xin chân thành cảm ơn!